Rắn ngô – Corn Snake ngoan ngoãn dễ gần và dễ nuôi

Tất cả các Morph đều có nhu cầu chăm sóc jống nhau. Vì vậy bạn có thể nuôi nhiều con Corn Snake với màu khác nhau mà khỏi phải lo về vấn đề chăm sóc thế nào.

Mô tả
Đặc điểm chung Rắn Corn Snake
Rắn ngô thanh mảnh với chiều dài 24-72 inches (61-182 cm). Chúng thường màu cam hoặc màu vàng nâu, đen và có mảng màu đỏ xuống giữa lưng. Trên bụng được luân phiên bằng các hoa văn màu đen và trắng, giống như một bàn cờ vua

Tính tình:rắn Corn Snake rất hiền và ngoan ngoãn, dễ thuần hóa. Chúng rất tò mò mọi thứ xung quanh và hoạt động tích cực để “tìm hiểu”. Vì vậy bạn sẽ rất thích thú khi xem chúng bò quanh hồ để xem mọi thứ. Corn Snake rất ít khi cắn, và rất an toàn cho trẻ em.
141731943061
Loại rắn corn snake rất hiền và dễ thuần phục

Cách chăm sóc rắn Corn Snake

Tất cả các Morph đều có nhu cầu chăm sóc jống nhau. Vì vậy bạn có thể nuôi nhiều con Corn Snake với màu khác nhau mà khỏi phải lo về vấn đề chăm sóc thế nào.
Để chăm sóc cho rắn ngô Corn Snake, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian mà vẫn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của nó. Mỗi bữa ăn( ăn pinky or chuột lông khi lớn ) của Corn Snake cách nhau 5 đến 14 ngày tùy theo từng size. Bạn có thể làm vệ sinh tổng quát chuồng nuôi của chúng vài tuần 1 lần, nhưng nhớ dọn phân thường xuyên nhé. Nên thay chén nước cho chúng hằng hoặc 2 ngày 1 lần nếu bạn ko có thời gian. Rắn Corn Snake là 1 loài khỏe mạnh và ít khi bị bệnh. Các bệnh về hệ tiêu hóa hoặc lột xác có vấn đề là hiếm khi gặp ( Chỉ gặp khi mội trường nuôi ko tốt và nguồn thức ăn ko sạch sẽ) Tuổi thọ Corn Snake trung bình sống khoảng 10 mấy năm, thời gian này đủ để bạn có thế chuyển từ con nít sang người lớn, và người lớn sang ông già.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *