Rồng Nam Mỹ – Green iguana( Kỳ nhông Nam Mỹ) có đặc điểm gì

Tuyệt đối không cho loài động vật cảnh này ăn các loại thức ăn chứa nhiều đường như các loại trái cây và các loại rau có chưa chât phân giải canxi như rau Pina

Mô tả

Giới thiệu Green iguana
Đặc Điểm :
Green iguana còn được gọi là Rồng nam mỹ là một trong những lạo rồng cảnh độc được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam chơi ( khác với red igana vì chúng màu xanh )
Kích cỡ trưởng thành của chúng dao động từ 1m6 đến 1m8 bao gồm cả đuôi
Tuổi thọ của chúng trong môi trường nuôi nhốt có thể lên đến 20 đến 30 năm
Chỉ số IQ gần bằng 1 chú chó để bạn có thể gọi tên và cho nó đi vệ sinh đúng chỗ
Cách chăm sóc :

Thức ăn : Rất đơn giản trong khẩu phần ăn hàng ngày , Iguana ăn chính là rau của quả bao gồm : Rau muống , cải ngọt , bí đỏ , cà chua ,…..
Ngoài ra có thể bổ sung thêm bằng đồ khô chuyên dụng dành cho bò sát của Shop có bán ( Nhãn Hiệu Mazuri “thần thánh” )
rong-nam-my-green-iguana1
Hình ảnh rồng nam mỹ

Tuyệt đối không cho loài động vật cảnh này ăn các loại thức ăn chứa nhiều đường như các loại trái cây và các loại rau có chưa chât phân giải canxi như rau Pina
Môi trường sống :Có thể nuôi trong chuồng lưới , nhưng tốt nhất là bể kính để giữ cho bạn có 1 chú Iguana đẹp nhất ! Sau khi nuôi dưỡng từ 8 tháng – hơn 1 năm , bạn hoàn toàn có thể thả rông chúng trong nhà của mình ! Và yên tâm , Iguana rất thông minh , Iguana biết chỗ nằm , chỗ ăn uống và quan trọng nhất là đi WC đúng vị trí quy định !

Rồng nam mỹ đang thu hút rất nhiều người chơi có cá tính mạnh và ” lạ”

Mặt trời và ánh sáng – Nó rất quan trọng , để ánh sáng mặt trời cho iguana tự nhiên tuy nhiên nếu không có thời gian bạn có thể thay thế bằng ( đèn uvb thay cho ánh sáng mặt trời để giúp iguana chuyển hóa chất canxi vào xương )

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *