Rùa sao Ấn Độ với hoa văn và cơ thể đẹp cân đối chăm sóc thế nào

Để có một chế độ ăn uống hợp lý cho chúng chính là một chế độ ăn uống ít protein , dầu và các chất béo. Bổ sung thêm các chất xơ, khoáng chất, vitamin có trong rau quả.
Mô tả

1. Đặc điểm rùa sao Ấn Độ ( Geochelone elegans) :
– Là loài rùa xuất xứ từ Ấn Độ và Sri Lanka.Với cơ thể cân đối , hoa văn đẹp bắt mắt, màu sắc ấn tượng chúng được giớ sinh vật cảnh quốc tế đánh giá là một trong những loài rùa cảnh đẹp nhất thế giới.
– Rùa sao Ấn Độ Tortoise là loài rùa trên cạn, không biết bơi,được đặc trưng bởi một lớp vỏ cứng để bảo vệ cơ quan nội tạng bên trong.
rua_sao_an_do5
Rùa sao Ấn Độ
2. Cách chăm sóc và môi trường sống :
Có 3 môi trường sống chủ yếu:
Với rùa sống trong môi trường có khí hậu khô nóng, ở môi trường này nên gữ nhiệt độ cao ban ngày và nhiệt độ ban đêm để rùa không bị căng thẳng và cảm thấy thỏai mái hơn.
Với những chú rùa sống trong môi trường khí hậu ẩm trung bình thì tốt nhất bạn nên nuôi trong hồ với độ ẩm thích hợp bằng cách tưới nền, phun sương.
Nếu đến tù những môi trường vùng khí hậu nhiệt đới hay rừng, bạn nên cố gắng nuôi chúng trong mô trường có ánh sáng khuếch tán.
Thức ăn cho rùa cảnh:

Thức ăn chủ yếu của rùa sao Ấn Độ là rau , các loại cỏ và hoa quả
Thức ăn chủ yếu của rùa sao Ấn Độ chúng là rau xanh, các loại cỏ, và một số rau quả.
Để có một chế độ ăn uống hợp lý cho chúng chính là một chế độ ăn uống ít protein , dầu và các chất béo. Bổ sung thêm các chất xơ, khoáng chất, vitamin có trong rau quả.
Không nên cho rùa ăn mooth loại thức ăn cố định àm nên thay đổi thức ăn thường xuyên cho chúng để tránh sự nhàm chán và bổ sung đầy đủ vitamin

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *