Tạo môi trường sống thích hợp như thế nào là thích hợp cho ếch PacMan

Chú ý: Bạn cần nhớ là không bao giờ bạn được để bể kính của mình ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào . Qúa nhiều ánh sáng mặt trời tiếp xúc với ếch, những chú ếch Pacman có thể chết vì mặt kính bể sẽ trở nên quá nóng.

Trong thời gian gần đây những chú ếch lạ có hình thù độc đáo đang làm mưa làm gió trên trên thị trường, tạo lên trào lưu nuôi ếch cảnh ở giới Teen Hà Thành, Vietpetgarden shop giới thiệu tới các bạn trẻ cách nuôi ếch Pacman, tạo cho ếch Pacman môi trường sống phù hợp nhất.
1, Nhiệt độ và ánh sáng khi nuôi ếch Pacman
Ánh sáng thích hợp
Một chú ếch Pacman sẽ luôn cần thay đổi nhiệt độ vào các khoảng thời gian trong ngày, điều quan trong nhất đối với ếch Pacman cũng giống như hầu hết các loài động vật khác là ánh sáng . Những bạn mới lần đâu nuôi ếch Pacman một cách tốt nhất thì bạn cần phải cho chúng có một ngày và một chu kỳ đêm trong bể của chúng.
Bạn có sở thích với những chú Pet đáng yêu đặc biệt là ếch Pacman nhưng bạn là người bận rộn thì bạn nên chọn cho thú cứng của mình một chiếc bể đếm thời gian tự động bởi nó sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh được chu kì thời gian phù hợp với chú ếch Pacman mà bạn đang nuôi giúp bạn, nếu bạn là người thoải mái thời gian thì bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng cho bể nuôi ếch Pacman và ngắm chúng. Ánh sáng tốt nhất cho sự phát triển của những chú ếch Pacman là 12 giờ sáng và 12 giờ trong bóng tối.
Tao-moi-truong-song-thich-hop-cho-ech-pacman2

Nhiệt độ thích hợp
Nhiệt độ lý tưởng cho một chú ếch Pacman là từ 80 đến 85 độ F ( từ 48 độ C đến 53 độ C) vào ban ngày và ban đêm vì vây nếu bên trong bể của bạn có chứa một bóng đèn thì bạn phải chắc chắn rằng nhiêt độ của nó không vượt qua 85 độ F (53 độ C).
Đặc tính của những chú ếch Cảnh là rất thích phơi mát và khi cho chúng phơi mát bạn cần phải giảm nhiệt độ trong bể xuống khoảng 68 đến 78 độ F . Cách tốt nhất để đảm bảo nhiệt độ tốt nhất cho thú cưng của mình bạn nên có một chiếc nhiệt kế chất lượng để kiểm tra nhiệt độ bể nuôi nhiều lần trong ngày.
Đổ ẩm thích hợp
Độ ẩm thích hợp sẽ luôn giúp cho chú ếch Pacman một quá trình tán mịn nhưng bên cạnh đó nó còn ngăn cản không cho nhiệt trong cơ thể nóng lên và cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng .
Độ ẩm lý tưởng nhất với một chú ếch Pacman vào khoảng 70%. Nhưng bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý bạn trong ngưỡng giảm độ ẩm xuống 50% độ ẩm và tất cả các con đường là 80%

Chú ý: Bạn cần nhớ là không bao giờ bạn được để bể kính của mình ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào . Qúa nhiều ánh sáng mặt trời tiếp xúc với ếch, những chú ếch Pacman có thể chết vì mặt kính bể sẽ trở nên quá nóng. Cách tốt nhất là bạn nên tạo cho chúng một chu kì ngày đêm bằng cách sử dụng công tắc đèn hoặc bạn có thể tắt chúng bằng tay. Bạn tự tạo nên thói quen cho chúng khiến chúng lành mạnh nếu vật nuôi của bạn không nhìn thấy bất cứ thứ gì sáng vào ban đêm, nếu có những thay đổi có thể gây nhầm lẫn cho chúng, và có thể giết chết nó.
Trong bể nuôi ếch Pacman bạn không nên dùng đèn sưởi, bạn cần chắc chắn rằng bạn có một nguồn ánh sáng ban ngày (trừ mặt trời) sẽ cung cấp vào ban ngày. Không phải ai cũng sử dụng đèn sưởi một số chủ sở hữu nhận ra rằng không cần sử dụng một lúc tất cả vì lồng nuôi trong nhà của họ cũng đã cung cấp một nhiệt độ hoàn hảo mà không cần sử dụng đèn sưởi.
Khi nuôi ếch Pacman bạn cần chắc chắn rằng chúng luôn nhận được 10 đến 12 tiếng của giờ sáng hoặc giờ tối bởi vì khi bất ngờ thay đổi tru kỳ của ếch chúng sẽ rất dễ trầm cảm, chúng sẽ chán nản và ngừng ăn cuối cùng sẽ dẫn đến cái chết. Bạn lên chú tâm tới giờ bật đèn để tạo thói quen cho ếch thành chu kỳ sáng tối trong một ngày. Bạn có bận bịu với công việc sẽ không phải là vấn đề lớn nếu bạn bỏ lỡ một ngày, Nhưng cách tốt nhất một khi bạn đã tạo lên cho ếch một thói quen thì bạn không lên thay đổi và tránh gây căng thẳng cho ếch. Bạn có chót đang dùng đèn sưởi thì hãy thay thế chúng bằng một thảm nhiệt.
Giải pháp khi bạn không duy trì được độ ẩm hoàn hảo ở khoảng 50 đến 80%, hãy sử dụng một bình xít, sương mù bao vây mỗi lần trong một thời gian cho đến khi độ ẩm bắt đầu được cung cấp.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *